Công ty TNHH thủy sản Tâm Việt được thành lập năm 2011, trong bối cảnh nuôi tôm Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn về dịch bệnh EMS. Là doanh nghiệp tiên phong trong chương trình tìm giải pháp nuôi tôm bền vững thay thế kháng sinh và hóa chất bằng các công nghệ sinh học mới nhất trên thế giới. 

    Trước thời gian dài sử dụng kháng sinh hóa chất làm cho môi trường nuôi tôm ở Việt Nam trở nên khô cằn bạc màu và ô nhiễm trầm trọng, Thủy Sản Tâm Việt cùng các chuyên gia khoa học đã nghiên cứu trước đó nhiều năm, kiên trì làm thay đổi thói quen, nhận thức của người nuôi tôm đem lại kết quả rất khả quan. Hiện nay rất nhiều hộ nông dân đã thành công khi áp dụng qui trình nuôi tôm sạch bệnh với những sản phẩm của Thủy Sản Tâm Việt mà không sử dụng bất kỳ kháng sinh hóa chất nào, sẽ thành công hơn nếu có sự phối hợp cộng đồng từ mô hình VietGap, chắc chắn sẽ mang lại sự ổn định lâu dài cho nghề nuôi tôm Việt Nam.

    Hiện nay Thủy Sản Tâm việt có sự chuẩn bị rất chu đáo khi đã hợp tác chiến lược với các tập đoàn mạnh về nghiên cứu nuôi trồng thủy sản với những nguyên liệu thân thiện môi trường. Trong tương lai bà con nuôi tôm sẽ đón nhận những sản phẩm ưu việt với phương châm cải tạo, phục hồi và ổn định môi trường, các khoáng chất duy trì chất lượng nước và dinh dưỡng “GIẢI PHÁP NUÔI TÔM MAU LỚN VÀ KHỎE MẠNH BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TIÊN TIẾN”,…

    Thủy sản Tâm Việt “hợp tác cùng phát triển” cam kết đồng hành cùng người nuôi tôm Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới con tôm sạch không tồn dư bất kỳ dư lượng kháng sinh hóa chất nào.

                                                                          Trân trọng kính chào!

X